Tập thể lớp Trang bị Điện trong CN và GTVT khóa 58 chính thức nhận Bằng tốt nghiệp.

Ngày 31/3/2022 là ngày mà các bạn sinh viên của lớp Trang bị Điện – Điện tử trong Công nghiệp và GTVT khóa 58 chính thức cầm trên tay tấm Bằng Kỹ sư và bước sang một chặng đường mới với những cơ hội mới. Buổi lễ được tổ chức long trọng tại Hội trường lớn của Trường Đại học Giao thông vận tải với sự có mặt của Ban Giám hiệu, các thầy cô giáo trong Ban lãnh đạo, giảng viên của khoa Điện – Điện tử và các tân kỹ sư.

Xin chúc mừng các Tân Kỹ sư vững bước trên con đường khởi nghiệp thành công

Kết quả học tập của lớp Trang bị Điện khóa 58 như sau:

Tốt nghiệp 42 kỹ sư trong đó có 01 Kỹ sư xếp loại Giỏi.

Trong quá trình học tập tại trường, tập thể lớp tích tham gia các cuộc thi khoa học, thực hành tại phòng thí nghiệm, tham quan thực tế tại các khu di tích, hoạt động ngoại khóa, thực tập nhận thức tại các công ty - doanh nghiệp, tham gia các sân chơi thể thao…

Một số hình ảnh nhận Bằng tốt nghiệp của lớp Trang bị Điện trong CN và GTVT khóa 58.