Điểm trúng tuyển đại học chính qui Ngành Kỹ thuật điện năm 2022 - Trường Đại học giao thông vận tải

Ngày 15/09/2022, Hiệu trưởng trường Đại Học Giao thông vận tải đã ký quyết định số 676/TB-ĐHGTVT về việc : “Thông báo điểm trúng tuyển Đại học hệ chính quy năm 2022" (Xem chi tiết).

Trước hết, xin nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã trúng tuyển Ngành Kỹ thuật Điện – Đại học Giao thông vận tải năm học 2022 - 2023. Ngành Kỹ thuật Điện hân hoan chào mừng các bạn và sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để các bạn bước tiếp những năm tháng sinh viên, chặng đường quyết định tương lai của mình sau này.

I. Điểm trúng tuyển đại học chính quy năm 2022 dựa trên phương thức xét tuyển kết hợp của Ngành Kỹ thuật điện:

II. Hướng dẫn tra cứu Danh sách trúng tuyển và lịch đăng ký nhập học

Xem chi tiết tại đây.