Thực tập hè sinh viên lớp Trang thiết bị điện Khóa 57 tại Công ty PMC

Kết thúc kỳ học chính thức, các bạn sinh viên lớp Trang thiết bị điện K57 đã được sự quan tâm của bộ môn kết hợp với công ty PMC (công ty cổ phần quản lý và khai thác toà nhà VNPT) giúp đỡ, trao cơ hội thực tập và làm việc hè tại công ty.

Được biết đây là năm đầu tiên bộ môn và Công ty PMC kết hợp để tạo cơ hội thực tập cho các sinh viên năm 3 trở lên của bộ môn. Đây là một cơ hội tốt để cho các bạn sinh viên sau khi học các kiến thức chuyên ngành có thể áp dụng và quan sát ngoài thực tế những gì đã được học, cùng với đó là sự chuẩn bị cho những bước tiếp theo sau khi các bạn ra trường, không còn bỡ ngỡ với công việc sau này.

Đây là khung cảnh buổi gặp mặt tiếp nhận các bạn sinh viên thực tập của công ty PMC. Trong cuộc gặp có sự góp mặt của lãnh đạo công ty, cùng với đó là cô An Thị Hoài Thu Anh ( trưởng bộ môn Kỹ thuật điện) và thầy Nguyễn Tuấn Phường ( cố vấn học tập của lớp TBĐ K57)