Đội bóng đá Sinh viên Trường ĐHGTVT tham dự trận đấu giao hữu "Vì nụ cười em"

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng chiến dịch quốc gia 16 ngày hành động chấm dứt bạo lực đối với phụ nữ và trẻ em gái năm 2015, ngày 26/11/2015 tại Sân vận động Hà Nội đã diễn ra trận thi đấu giao hữu bóng đá  giữa Đội Văn nghệ sỹ và Đội SV ĐHGTVT,  tham dự sự kiện này có đại diện của nhiều ban ngành đoàn thể, các tổ chức quốc tế...

Đội bóng Văn nghệ sỹ với thành phần là các nghệ sỹ, cựu tuyển thủ nam, nữ quốc gia cùng đội bóng SV ĐHGTVT với các nam và nữ sinh viên đã thi đấu một trận đẹp mắt, giàu tính cống hiến góp phần khẳng định thông điệp của chương trình. Trận đấu kết thúc với tỷ số hòa 2-2, điều đặc biệt là 2 bàn thắng mở tỷ số và san bằng tỷ số ở trận đấu này đều do 2 cầu thủ nữ ghi. Đội SV ĐHGTVT mở tỷ số sau cú sút đẹp mắt của nữ sinh viên Phùng Lê Trang; đội Văn nghệ sỹ san bằng tỷ số sau cú sút penalty của nữ tuyển thủ quốc gia Minh Nguyệt.

Một số hình ảnh trận thi đấu giao hữu

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng SV ĐHGTVT

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đội bóng Văn nghệ sỹ

Một pha bóng trong trận đấu