Thông tin tuyển dụng

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Giới thiệu nhà tuyển dụng: Công ty cổ phần công nghệ Futech được thành lập ngày 17 tháng 03 năm 2008 với tất cả sự đam mê và nhiệt huyết của các kỹ sư trẻ đến từ trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Bằng sự sáng tạo và tinh thần ham mê học hỏi, các cán bộ nhân viên của công ty Futech đã không ngừng nỗ lực để phát triển và sáng tạo ra nhiều sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Sau hơn 9 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần công nghệ Futech đã xây dựng cho mình một đội ngũ cán bộ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và trách nhiệm cao trong công việc. Do nhu cầu phát triển, mở rộng lĩnh vực hoạt động và chuyên sâu vào sản phẩm chủ chốt, chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng những cán bộ kỹ thuật cao vào những vị trí quan trọng của công ty.

Vị trí tuyển dụng: Cán bộ phòng nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Số lượng: 4 người

Mô tả công việc: - Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin.

                          - Lập trình các phần mềm ứng dụng: phần mềm nhúng, ứng dụng desktop, ứng dụng di động.

Yêu cầu công việc:

- Tốt nghiệp đại học chuyên ngành điện, điện tử, công nghệ thông tin

- Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm

- Không yêu cầu kinh nghiệm

- Ưu tiên người có kỹ năng lập trình ngôn ngữ C, C#, ASP.NET, Java.

Thông tin liên hệ: Mọi ứng viên có nhu cầu xin mời gửi hồ sơ về phòng hành chính nhân sự Công ty cổ phần công nghệ Futech, số 65 ngõ 172 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội. Hoặc gửi CV vào e-mail: info.futechrd@gmail.com Điện thoại liên hệ: (+84) 4355 27 205